fbpx Ghế đôn cuối giường phòng khách sạn có tác dụng gì? | Eholiday.vn

» Tin Tức » Tin tức từ Eholiday » Ghế đôn cuối giường phòng khách sạn có tác dụng gì?

Ghế đôn cuối giường phòng khách sạn có tác dụng gì?

Ngày đăng: 21/07/2022 - Đã Xem: 470

Khi vào nhà nghỉ hay khách sạn, phòng nghỉ thường được bài trí thêm một chiếc ghế đôn cuối giường, bạn có thắc mắc công dụng của chiếc ghế này không?.

Công dụng của ghế đôn cuối giường trong phòng nghỉ khách sạn

Để ngồi tạm

Chiếc ghế sofa không tựa hay còn được gọi là ghế đôn, được đặt cuối giường thường được xem là ghế ngồi tạm. Nói rõ hơn là những khi mọi người đã di chuyển đoạn đường xa đến nơi, vừa mới nhận phòng người có thể chưa khô mồ hôi và còn mệt mỏi. Bạn chưa muốn tắm ngay thì có thể ngồi tạm lên chiếc ghế ấy nghỉ ngơi, thay vì ngồi trên giường làm dơ bẩn ga, chăn, gối.

Ghế đôn cuối giường phòng khách sạn có tác dụng gì

Điểm tựa

Ngoài việc ngồi nghỉ ngơi thì chiếc ghế đôn cuối giường có thể xem như điểm tựa, giúp mọi người đeo tất, đi giày hay mặc cũng như cởi quần áo dễ dàng hơn. Cụ thể giúp mọi người vững vàng chỉn chu bản thân trong thời gian ngắn, đặc biệt cần thiết khi đang vội chuẩn bị ra ngoài.

Để đồ dùng cá nhân

Trong chuyến đi sẽ có những đồ dùng cá nhân với kích thước khá nhỏ, nếu như để lung tung rất dễ lạc mất, tốn tiền mua mới hoặc tốn thời gian tìm kiếm khi cần dùng. Vậy nên, chiếc ghế đôn cuối giường ở phòng khách sạn là nơi để hợp lý. Đồ dùng cứ để hết ở đấy, luôn hiện diện trước mắt thì mọi người chẳng lo vấn đề phiền phức gì xảy ra.

Tại Sao Khách Sạn Thường Kê Một Chiếc Ghế ở Cuối Giường Phòng Nghỉ 2

Giữ chăn không chạm đất

Khi ngủ mọi người thường lăn lộn, quơ tay đạp chân trong vô thức, dễ khiến đồ đạc trên giường rơi rớt xuống đất, nhất là chăn. Do đó, việc có chiếc ghế đôn cuối giường phần nào giúp ngăn chặn tình huống này, giữ cho chăn luôn sạch sẽ, không bị vi khuẩn bám vào khiến người dùng có nguy cơ mắc bệnh.

⇒ Vì sao giờ nhận trả phòng khách sạn thường là 14h và 12h?

Theo dõi Eholiday Travel để cập nhật những tin tức mới nhất về du lịch trên khắp Việt Nam các bạn nhé!

Yêu cầu đặt phòng

Vui lòng chọn đúng ngày nhận phòng & trả phòng để nhận được báo giá chính xác. Báo giá sẽ được gửi tới zalo hoặc email của quý khách trong vòng 5 phút.

  X

  x
  - 1 Người lớn(>12t)
  +
  - 0 Trẻ em(2-12t)
  +
  - 0 Em bé(<2t)
  +