Giới Thiệu

» Giới Thiệu

Chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến hành trình của mình

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng “trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, eHoliday.vn mang đến những combo du lịch phù hợp với từng khách hàng. Combo du lịch là gói sản phẩm cung cấp đầy đủ cho một kỳ nghỉ bao gồm phòng khách sạn, vé máy bay, đưa đón, ăn uống, khám phá, … chỉ trong một lần đặt.

Tại eHoliday.vn, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất và được gợi ý những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp với chuyến đi của mình. Eholiday.vn đem lại cho khách hàng giải pháp đơn giản, thuận tiện để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời!

                                                                                               Eholiday

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Eholiday làm mọi thứ dễ dàng nhất

Đại lý du lịch tốt nhất Các Combo du lịch trọn gói giá rẻ gồm Vé máy bay, phòng khách sạn, vé vui chơi.
Hỗ trợ Khách hàng 24/7 Tư vấn chi tiết đa phương tiện, hỗ trợ trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Hotline: 0946 888 269
Dịch vụ đa dạng Trải nghiệm với đa dạng dịch vụ, xây dựng theo nhu cầu riêng của khách hàng
Đảm bảo giá tốt nhất Là đối tác chính thức của khách sạn trên cả nước, đem lại trải nghiệm chất lượng với mức giá tốt nhất.
Nghỉ dưỡng chọn lọc Chúng tôi chọn lọc khách sạn, khu nghỉ dưỡng và liên kết chặt chẽ với các đối tác để đảm bảo chất lượng
Tin cậy & An toàn Tuân thủ quy định bảo mật dữ liệu, đảm bảo mọi người đều có trải nghiệm đặt dịch vụ an toàn và nhanh chóng
Yêu cầu đặt phòng

Vui lòng chọn đúng ngày nhận phòng & trả phòng để nhận được báo giá chính xác. Báo giá sẽ được gửi tới zalo hoặc email của quý khách trong vòng 5 phút.

  X

  x
  - 1 Người lớn(>12t)
  +
  - 0 Trẻ em(2-12t)
  +
  - 0 Em bé(<2t)
  +