Chính sách bảo mật thông tin – Eholiday

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Eholiday quản lý. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

 • Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của khách hàng;
 • Chăm sóc khách hàng: để tạo và duy trình tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Các thông tin này được cung cấp qua email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ hoặc tham gia vào các hoạt động khuyến mại.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ của eHoliday
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi như Vé máy bay, Tour du lịch, Combo du lịch, Voucher Vinpearl, Vé vui chơi, các chương trình khuyến mại,…
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Eholiday.vn

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Eholiday sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Eholiday tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định về bảo vệ quyền lợi và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Vì vậy, Eholiday cũng đề nghị khách hàng tôn trọng và tuân thủ đúng theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này và thực hiện cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, chính xác, chi tiết và trung thực. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

4. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

 • Gọi điện thoại đến hotline: (024) 37 820 999 hoặc 0946 888 269
 • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: info@eholiday.vn

Yêu cầu đặt dịch vụ

Vui lòng chọn đúng ngày nhận phòng & trả phòng để nhận được báo giá chính xác.

  X

  x
  - 1 Người lớn(>12t)
  +
  - 0 Trẻ em(2-12t)
  +
  - 0 Em bé(<2t)
  +