» Tin Tức » Xôn xao với hình ảnh tháp Eiffel và tượng Nữ thần Tự do phiên bản fake trong khu du lịch ở Sa Pa

Xôn xao với hình ảnh tháp Eiffel và tượng Nữ thần Tự do phiên bản fake trong khu du lịch ở Sa Pa

Ngày đăng: 17/03/2021 - Đã Xem: 1804

Cách đây vài tháng, cư dân mạng từng bàn tán rầm rộ khi xuất hiện mô hình tháp Eiffel nằm giữa đồng không mông quạnh trông như… cột thu lôi ở Thanh Hóa. Mặc dù ngọn tháp được sao chép khá giống bản gốc, nhưng kích thước thì nhỏ hơn và vị trí cũng gây nên tranh cãi khá nhiều.

Xon Xao Voi Hinh Anh Thap Eiffel Va Tuong Nu Than Tu Do Phien Ban Fake O Sapa 7

Tưởng câu chuyện đã rơi dần vào quên lãng, nhưng mới đây dân tình lại được phen “hú hồn” khi phát hiện ra một phiên bản tháp Eiffel khác nằm trong khu du lịch mới hoàn thiện ở Sa Pa. Mở cửa phục vụ khách từ ngày mùng 2 Tết (13/2 dương lịch) vừa qua. Bất ngờ hơn nữa là bên cạnh ngọn tháp nổi tiếng nước Pháp. Khu du lịch này còn có cả mớ công trình “phake” từ châu Âu sang châu Á. Nhìn ảnh chụp review xong dân mạng đều không biết nói gì!

Xon Xao Voi Hinh Anh Thap Eiffel Va Tuong Nu Than Tu Do Phien Ban Fake O Sapa 1

Đáng chú ý hơn cả, tại khu du lịch mới ở Sa Pa có hẳn 2 phiên bản tượng Nữ thần Tự do. Trong đó 1 chiếc copy y nguyên tượng gốc chỉ khác mỗi size. Còn 1 chiếc là tượng bán thân nhưng gương mặt nữ thần thì biểu cảm hơi… kỳ quặc (!) Ngắm ảnh chụp cận cảnh bức tượng nữ thần bán thân mà ai cũng giật mình thấy có gì đó sai sai.

Không chỉ có tượng Nữ thần Tự do “phake”, khu du lịch này còn sao chép cả tháp nghiêng Pisa và làng cổ Nhật Bản.

Xon Xao Voi Hinh Anh Thap Eiffel Va Tuong Nu Than Tu Do Phien Ban Fake O Sapa 3

Xon Xao Voi Hinh Anh Thap Eiffel Va Tuong Nu Than Tu Do Phien Ban Fake O Sapa 2

Trên fanpage của khu du lịch đăng tải khá nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn như giúp du khách “đi vòng quanh thế giới” chỉ với 1 chiếc vé vào cửa. Sở hữu nhiều công trình kiến trúc “thiết kế vô cùng chi tiết chắc chắn không làm bạn thất vọng”. Có nhiều nơi để chụp hình sống ảo như đường hoa Nhật Bản, khu Phố cổ Nhật Bản, đường trúc Trung Hoa, tháp nghiêng Pizza (?!?) – Italia, tháp Eiffel – Pháp, tượng Nữ thần Tự do – Mỹ, bể bơi vô cực, làng cổ Việt Nam…

Xon Xao Voi Hinh Anh Thap Eiffel Va Tuong Nu Than Tu Do Phien Ban Fake O Sapa 4

Xon Xao Voi Hinh Anh Thap Eiffel Va Tuong Nu Than Tu Do Phien Ban Fake O Sapa 5

Xon Xao Voi Hinh Anh Thap Eiffel Va Tuong Nu Than Tu Do Phien Ban Fake O Sapa 6

Ngoài ra, ở đây còn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại trang phục chụp hình phù hợp với từng địa điểm (hanbok, kimono, váy maxi, phụ kiện…). Diện tích khu du lịch khá lớn, xung quanh các lối đi có trồng vô số cây cảnh, cả những cây phong lá đỏ giả và hoa giả để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.

Lối vào quần thể du lịch này nằm ở đâu?

Theo chỉ dẫn lối vào thì quần thể du lịch này nằm gần lối vào ga cáp treo Fansipan, cách trung tâm thị xã Sa Pa 2,5km. Hiện tại khu du lịch vẫn khá vắng vẻ vì mở cửa đúng vào thời điểm diễn ra dịch bệnh. Tuy nhiên vẫn có không ít bạn trẻ tò mò tìm đến đây để chụp ảnh check in, khám phá địa điểm mới toanh ở Sa Pa. Cư dân mạng cũng tìm hiểu về địa chỉ mới này khá nhiều.

Vậy là bây giờ các chị em đã có thêm lựa chọn mới mẻ để ghé thăm khi lên thị trấn sương mù. Ngắm ảnh chụp review “sương sương” 1 vòng quanh khu du lịch trên thì chị em thấy sao?

kenh14

Tags:
Yêu cầu đặt dịch vụ

Vui lòng chọn đúng ngày nhận phòng & trả phòng để nhận được báo giá chính xác.

  X

  x
  - 1 Người lớn(>12t)
  +
  - 0 Trẻ em(2-12t)
  +
  - 0 Em bé(<2t)
  +