» Tin Tức » Vietjet Air » Vietjet Air khai trương đường hai đường bay thẳng đến Ấn Độ từ tháng 6/2022

Vietjet Air khai trương đường hai đường bay thẳng đến Ấn Độ từ tháng 6/2022

Ngày đăng: 14/06/2022 - Đã Xem: 428

Ngày 04/06/2022, Vietjet Air chính thức khai trương hai đường bay thẳng kết nối TP. Hồ Chí  và Hà Nội đến Mumbai – trung tâm kinh tế, tài chính, thành phố lớn nhất của quốc gia 1,4 tỷ dân Ấn Độ.

Vietjet Air Khai Trương đường Hai đường Bay Thẳng đến Ấn Độ 2

Lễ khai trương hai đường bay lịch sử từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến Mumbai – Ấn Độ được diễn ra tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj (Mumbai, Ấn Độ). Lễ khai trương được tham gia  lãnh đạo Tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, lãnh đạo sân bay, đại diện Vietjet cùng các hành khách.

Mumbai với tên gọi cũ là Bombay là một trong các trung tâm kinh tế, văn hoá và xã hội quan trọng – thành phố lớn nhất tại quốc gia tỷ dân Ấn Độ. Mumbai còn nổi tiếng với kinh đô điện ảnh Bollywood – hay còn được biết đến với tên gọi “thành phố của những giấc mơ”, kinh đô của nền công nghiệp phim ảnh đồ sộ thứ nhì thế giới.

Vietjet Air Khai Trương đường Hai đường Bay Thẳng đến Ấn Độ

Hai đường bay mới giúp kết nối cư dân hai nước và hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dân Việt Nam tại đất nước tỷ dân này. Các đường bay mới cũng sẽ góp phần đưa du khách Ấn Độ đến với những điểm đến thu hút của Việt Nam như thủ đô Hà Nội, Kỳ quan Vịnh Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh sôi động, Phú Quốc – Đảo Ngọc hoặc kết nối dễ dàng với các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á… mà Vietjet có đường bay tới.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang chia sẻ: “Sau thủ đô New Delhi, Mumbai là thành phố thứ hai của đất nước Ấn Độ mà Vietjet có đường bay thẳng tới, chúng tôi tin tưởng rằng hai đường bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến Mumbai và tới đây là Phú Quốc – Mumbai sẽ tạo đà phát triển mạnh mẽ cho quan hệ giữa các thành phố của Việt Nam với thành phố của những giấc mơ Mumbai. Đường bay kết nối Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với Mumbai sẽ bay lần lượt 3 và 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng chuyến trong thời gian tới.”

Tưng bừng chào đón các chuyến bay đầu tiên đến Mumbai, Vietjet Air mở bán 19.999 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) cho tất cả đường bay đi và đến Ấn Độ trong 3 ngày vàng 7, 8, 9/6/2022 với thời gian bay từ 1/7/2022 đến 31/12/2022 (**). Vé khuyến mãi được mở bán từ 12h00 ngày 7/6 đến hết ngày 9/6/2022, quý khách có thể liên hệ đặt vé qua Hotline: 024 37 820 999 hoặc 0946 888 269.

Nguồn: Vietjet Air

Yêu cầu đặt dịch vụ

Vui lòng chọn đúng ngày nhận phòng & trả phòng để nhận được báo giá chính xác.

  X

  x
  - 1 Người lớn(>12t)
  +
  - 0 Trẻ em(2-12t)
  +
  - 0 Em bé(<2t)
  +