» Cẩm nang du lịch » Cẩm nang du lịch Quy Nhơn » Khu du lịch Phương Mai – điểm đến hấp dẫn tại Quy Nhơn

Khu du lịch Phương Mai – điểm đến hấp dẫn tại Quy Nhơn

Ngày đăng: 30/03/2021 - Đã Xem: 989

Khu du lịch Phương Mai để xem nơi đây có gì mà dân tình rần rật kéo đến và check-in quá trời ha. Hôm nay, Eholiday Travel sẽ cùng bạn lượn 1 vòng đến khu du lịch Phương Mai để trải nghiệm nha!!

1. Khu du lịch Phương Mai cách Quy Nhơn bao xa ? 

Thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, chỉ cách Quy Nhơn 25km đường đi, KDL Phương Mai là địa điểm còn rất mới với nhiều hoạt động vui chơi và vô vàn các “background” phong phú đủ để bạn lạc lối quên đường về luôn đó!

⇒ TOP 20 địa điểm du lịch Quy Nhơn thu hút khách du lịch

2. Giá vé vào cổng của Khu du lịch Phương Mai

Hiện tại, vé vào cổng cho người lớn: 30.000đ/ 1 khách và vé vào cổng cho trẻ em (dưới 1m3): 20.000đ/ 1 khách.

Di Tim Mua He Voi Khu Du Lich Phuong Mai

Mùa hè đã đến rồi, còn chờ gì mà không vác balo lên và đi thôi? Tuổi trẻ vẫn đang ở nơi đấy, vẫn đang chờ đợi ta đến và khám phá đó!

⇒ Tổng hợp vé tham quan Quy Nhơn mới nhất 

3. Đường đến Khu du lịch Phương Mai nhanh nhất ?

Đường đi tới Khu du lịch Phương Mai cũng không quá khó nhằn như tụi mình nghĩ đâu, bạn có thể đi men theo cầu Nhơn Hội ra gần hết bán đảo Phương Mai là thấy tới Cát Tiến và tìm hướng dẫn vào khu du lịch (Đi theo đường FLC Quy Nhơn, qua FLC một chút, không rẽ vào FLC). Còn nếu đi đường Cát Tiến thì bạn sẽ không rẽ qua chợ cát tiến, mà đi thẳng (về huớng về cầu Nhơn Hội, không cần qua cầu) chút xíu sẽ tới Khu du lịch thôi.

4. Chơi gì ở khu du lịch Phương Mai ?

Check-in thiệt “xịn”

Việc không thể không làm khi đến chính là check-in thiệt sang xịn mịn rồi, với vô vàn những góc sống ảo như khu xích đu, khu bãi biển,… chắc chắn bạn sẽ có vô vàn ảnh để sống ảo tới năm sau đó. Giờ tất cả những gì cần làm là tìm một phó nháy có tâm nữa thôiiii.

Di Tim Mua He Voi Khu Du Lich Phuong Mai 2

Di Tim Mua He Voi Khu Du Lich Phuong Mai 1

Teambuilding thiệt “dzui”

Với không gian thoáng đãng cũng như địa hình bãi biển, đây chính là địa điểm không thể nào phù hợp hơn cho các chuyến teambuilding của công ty hay gia đình.

Di Tim Mua He Voi Khu Du Lich Phuong Mai 3

Ngoài ra, sau một buổi chơi đã đời ngoài việc mọi người được tự lựa chọn đem đồ ăn theo thì chúng ta cũng có thể ghé vào nhà hàng ngay tại khu du lịch với giá cũng tương đối vừa túi tiền từ 80.000 – 100.000

Tiệc nướng và cắm trại qua đêm không thể tuyệt hơn

Ngoài việc là nơi tổ chức teambuilding, ở khu du lịch tụi mình còn được ở lại qua đêm và tổ chức tiệc nướng xịn xịn vầy nè.

Combo Quy Nhơn – lựa chọn hoàn hảo cho chuyến nghỉ hè của bạn 

Di Tim Mua He Voi Khu Du Lich Phuong Mai 5

Đây là năm cuối cùng lớp bạn được ở bên nhau? Bạn muốn gia đình mình gắn bó hơn? Công ty bạn muốn được cắm trại qua đêm? Vậy thì khu du lịch Phương Mai chính là nơi bạn có thể trao trọn con tim vì dịch vụ lều trại vô cùng đa dạng để lựa chọn mà giá cả lại không thể nào tốt hơn.

Tham khảo các Khách sạn Quy Nhơn mới nhất và để có chuyến đi Quy Nhơn tuyệt vời bạn nhé!

Yêu cầu đặt dịch vụ

Vui lòng chọn đúng ngày nhận phòng & trả phòng để nhận được báo giá chính xác.

  X

  x
  - 1 Người lớn(>12t)
  +
  - 0 Trẻ em(2-12t)
  +
  - 0 Em bé(<2t)
  +