Trang chủ » Khách sạn Lào Cai » Khách sạn Sapa »
Khách sạn Lacasa Sapa
Bắt đầu từ
850,000 VND
Quý khách vui lòng gửi số điện thoại để được tư vấn miễn phí.
Giá phòng Khách sạn Lacasa Sapa
Lưu ý: Cuối tuần (thứ 6, thứ 7) có phụ thu
Chính sách và thông tin chung
- Nhận phòng: Từ 12:00
- Trả phòng: Trước 14:00
Quý khách đến nhận phòng vui lòng mang theo:
– CMND/CCCD hoặc Passport (Hộ chiếu)
– Phiếu xác nhận đặt phòng hoặc mã code phòng của Eholiday.vn
- Bữa sáng buffet hàng ngày
- Nước suối, café, trà miễn phí hàng ngày
- Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
- Đồ uống chào mừng đối với tất cả hạng phòng
- Tặng voucher ngâm chân lá thuốc người dân tộc Dao đỏ tại Spa của khách sạn
- Trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí dịch vụ.
- Trẻ em từ 6 tuổi đến 11 tuổi: 200,000 VNĐ/ trẻ/ đêm.
- Trẻ em trên 11 tuổi, phụ thu như người lớn.
- Người lớn thứ 3 phụ thu: 300,000 VNĐ/ đêm (không giường phụ).
- Giường phụ: 400,000 VNĐ/đêm (đã bao gồm ăn sáng).
- Cuối tuần (T6 & T7), phụ thu: 200,000 VNĐ/ phòng/ đêm
- Lễ, tết có phụ thu thêm
Giới thiệu khách sạn Lacasa Sapa
Khách sạn Lacasa tọa lạc tại trung tâm thị trấn du lịch Sapa, nhưng lại khiêm nhường và yên tĩnh trên một ngọn đồi nhỏ. Chỉ cách Chợ Tình và Nhà Thờ Đá 200m, khách sạn cung cấp một tầm nhìn tuyệt đẹp xuống thung lũng Mường Hoa xinh xắn và dãy núi Hoàng Liên Sơn xanh thẳm, với đỉnh núi Fansipan hùng vĩ.
Khách sạn Lacasa Sapa được xây dựng theo kiến trúc đặc trưng của các biệt thự kiểu Pháp. Với cảnh quan đẹp mắt và dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn này sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi tham quan Sapa.
Khách sạn có 50 phòng với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao (sàn gỗ, điều hòa 2 chiều, tivi kết nối internet, hệ thống nước nóng bơm nhiệt, hành lang trải thảm, 01 nhà hàng, 01 khu café ngoài trời, 01 khu massage & tắm lá thuốc người Dao, 01 siêu thị…).
Nhà hàng trong khách sạn mang đến cho khách lưu trú một trải nghiệm ẩm thực đa dạng. Du khách có thể thưởng thức các món ăn Á - Âu và hương vị đậm đà của Việt Nam, đặc biệt là các món đặc sản từ vùng rừng núi Sapa, được chế biến bởi các đầu bếp lành nghề.