(024) 37 820 999 - 0946 888 269

Vé Máy Bay

Trang chủ » Vé Máy Bay

Hỗ trợ 24/7
(024) 3 7820 999
Luôn luôn có
Vé rẻ nhất
Đặt vé tiện lợi
Giữ chỗ trực tuyến
Hỗ trợ
Tận tình - chu đáo
Vé máy bay giá rẻ

Tại sao chọn chúng tôi ?

Tổng đại lý của hơn 50 hãng hàng không trong nước và quốc tế

Tự hào là Top đại lý phát triển nhất của các hãng hàng không. Eholiday.vn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu bay của khách hàng với mức giá tốt nhất !
của khách hàng với mức giá tốt nhất !

Thông tin vé máy bay hữu ích

Bánh Trung Thu Có được Mang Lên Máy Bay Không

Bánh Trung Thu có được mang lên máy bay không?

Bánh Trung Thu có được mang lên máy bay không? Làm thế nào để mang bánh trung thu đi máy bay? Hãy cùng Eholiday.vn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé! Một dịp Trung Thu nữa đang đến gần, nhiều người khi đi du lịch muốn mang những chiếc bánh Trung […]

Quy định Giá Vé Máy Bay Cho Trẻ Em Của Các Hãng Nội địa

Quy định giá vé máy bay cho trẻ em và quy định trẻ em đi máy bay của các hãng hàng không nội địa

Trẻ em đi máy bay có mất tiền vé không? Quy định giá vé máy bay cho trẻ em như thế nào? Trẻ em đi máy bay cần tuân thủ những quy định nào? Trẻ em đi máy bay một mình có được không? … Có rất nhiều câu hỏi về quy định cho trẻ […]

Quy định Trẻ Em đi Máy Bay Vietnam Airlines

Quy định trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines, Bamboo, Vietjet, Pacific

Các câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhất hiện nay khi chọn phương tiện di chuyển bằng đường hàng không chính là: Trẻ em có được đi máy bay không?, và nếu đi có cần thêm thủ tục gì không? Hay nếu trẻ em đi máy bay một mình thì như thế nào… […]

Các Hạng Vé Máy Bay Của Vietnam Airlines

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines [cập nhật tháng 7/2022]

Vietnam Airlines hiện có những hạng vé nào? Tại sao cùng một chuyến bay nhưng lại có nhiều hạng vé khác nhau? Hay nên đặt hạng vé máy bay Vietnam Airlines nào là phù hợp nhất? Eholiday.vn sẽ giải đáp thắc mắc về các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines qua bài viết dưới […]

Cho Ngoi Tren May Bay 2

Đi máy bay nên ngồi đầu hay cuối? Hành khách hay say tàu xe nên ngồi vị trí nào?

Bạn đừng xem thường vấn đề chọn chỗ ngồi khi đi máy bay, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm bay và sự thoải mái của bạn trong suốt hành trình. Nếu chọn sai chỗ ngồi thì rất có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi trong suốt thời […]

Ve May Bay Tet Gia Re 2023 1536x1152

Mở bán vé máy bay Tết từ giữa tháng 7 nhưng giá vé không hề rẻ

Mọi năm, vé Tết thường được mở bán vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 với nhiều mức giá trên dải giá vé. Đây được coi là mùa cao điểm thứ hai của ngành hàng không sau cao điểm hè. Năm nay, mới giữa tháng 7, các hãng hàng không đã bắt đầu bán vé […]

Da Kho Co Duoc Mang Len May Bay Hay Hanh Ky Ky Gui Khong 1

Đá khô có được mang lên máy bay không?

Theo quy định của các hãng hàng không, hành khách không thể mang chất lỏng hay đá đông lạnh thông thường lên máy bay. Vì vậy, đá khô được lựa chọn như một sự thay thế để bảo quản thực phẩm đông lạnh khi đi máy bay. Loại đá này vẫn tỏa hơi lạnh nhưng […]

Meo San Ve May Bay Di Phu Quoc Gia Re 2021 10

Giấy tờ tùy thân khi đi máy bay với chuyến bay nội địa là giấy tờ nào?

Quy định về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay của các hãng hàng không phần lớn đều giống nhau. Đối với các chuyến bay nội địa, hành khách nước ngoài và hành khách mang quốc tịch Việt Nam có những yêu cầu khác nhau. Sau đây, Eholiday xin trả lời các quy định […]

Thanh toán an toàn & tiện lợi

Dễ dàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi chọn một trong những hình thức thanh toán an toàn, linh hoạt của Eholiday.

Chuyển khoản
ngân hàng

Thanh toán
tại nhà

Thanh toán
tại văn phòng

Thanh toán
trực tuyến

Thanh toán tại
cửa hàng tiện lợi

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Làm thủ tục bay (check-in) tại sân bay cần những giấy tờ gì?

Khi làm thủ tục tại quầy check-in tại sân bay, bạn cần có các loại giấy tờ gì để được làm thủ tục lên máy bay. Tham khảo chi tiết những loại giấy tờ cần thiết khi đi máy bay:

1.Chuyến bay nội địa cần mang theo giấy tờ gì?

Khi làm thủ tục tại quầy check-in để lên máy bay, bạn cần có: vé máy bay (code vé), chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu. Nếu bạn không có chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu thì có thể thay thế bằng những loại giấy tờ sau:

– Chứng minh của các lực lượng vũ trang
– Thẻ Đại biểu Quốc hội
– Thẻ Đảng viên
– Thẻ Nhà báo
– Giấy phép lái xe
– Thẻ Kiểm soát an ninh hàng không
– Thẻ nhận dạng của các Hãng hàng không Việt Nam
– Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú.

Trẻ em dưới 14 tuổi phải xuất trình 1 trong các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh; Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận. Nếu đi một mình trên các chuyến bay nội địa, khách phải có thêm giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

2. Chuyến bay quốc tế cần mang theo giấy tờ gì?

Chặng bay quốc tế là chặng bay từ đất nước này đến đất nước khác, ví dụ như từ Việt Nam ra nước ngoài hoặc từ nước ngoài về Việt Nam. Vậy chặng bay quốc tế cần đem theo những giấy tờ gì? Nhìn chung ngoài vé máy bay, visa và hộ chiếu luôn là 2 loại giấy tờ bất ly thân với bạn trên mỗi chuyến bay ra nước ngoài:

– Hộ chiếu
– Giấy thông hành
– Giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật như thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thẻ căn cước công dân (nếu Việt Nam và quốc gia liên quan ký kết điều ước hoặc thỏa thuận quốc tế cho phép công dân nước ký kết được sử dụng thẻ Căn cước công dân thay cho việc sử dụng hộ chiếu trên lãnh thổ của nhau).

Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày, tháng, năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Tôi cần có mặt tại sân bay trước bao lâu để làm thủ tục check-in?

Thời điểm có mặt ở sân bay để làm thủ tục lên máy bay (check-in) rất quan trọng bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chuyến bay của bạn. Tất cả các hãng hàng không đều có giờ đóng, mở quầy check-in, giờ mở cửa máy bay, giờ lên máy bay, giờ đóng cửa máy bay rất chặt chẽ. Do đó bạn cần nắm chắc những thông tin cần thiết đó để luôn đảm bảo được chuyến bay của mình đúng giờ.

Đối với chuyến bay nội địa:

– Thời gian mở quầy: 2 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.
– Thời gian đóng quầy (kết thúc chấp nhận hành khách): 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Đối với chuyến bay quốc tế:

– Thời gian mở quầy: 3 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.
– Thời gian đóng quầy (kết thúc chấp nhận hành khách): 50 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Lưu ý: Thời gian mở/đóng quầy làm thủ tục có thể thay đổi tùy thuộc vào sân bay hoặc tùy thuộc từng chuyến bay cụ thể và  nếu thay đổi sẽ được thông báo trước cho hành khách.

Làm thế nào để tôi tìm được vé máy bay rẻ nhất?

Hệ thống của EHOLIDAY hiển thị và so sánh giá vé máy bay của tất cả các hãng hàng không nội địa VietJet, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Pacific Airlines cùng hàng trăm hãng hàng không uy tín trên thế giới. Hãy chọn hành trình bay cho mình và lựa chọn chuyến bay có giá rẻ nhất cho dự định của bạn.

Check in online rồi tôi có cần đến quầy check in nữa không?

Đối với trường hợp chỉ có hành lý xách tay:

Những hành khách đã làm check in online qua website, ứng dụng điện thoại, kios tại sân bay, cần xuất trình Thẻ Lên Tàu Bay (Boarding Pass) tại Cổng Kiểm Soát An Ninh và có mặt trước cửa ra máy bay theo thời gian ghi nhận trên Thẻ Lên Tàu Bay.

Đối với trường hợp có hành lý ký gửi:

Những hành khách đã làm check in online qua website, ứng dụng điện thoại, kios tại sân bay, cần phải đến quầy làm thủ tục của Hãng để ký gửi và soi chiếu hành lý ký gửi trước khi đến Cổng Kiểm Soát An Ninh.

Tuy nhiên, trong một số giai đoạn nhất định như Cao Điểm, Lễ, Tết hoặc vì một số lý do đặc biệt liên quan đến quy định của các Hãng hoặc Cục Hàng Không. Hành khách đã làm thủ tục check in online vẫn có thể được yêu cầu đến quầy làm thủ tục để được kiểm tra các thông tin liên quan.

Quy định khi mang hành lý xách tay lên máy bay

Trọng lượng hành lý được phép mang lên máy bay là bao nhiêu? Hành lý xách tay quy định kích thước tối đa như thế nào? Cùng Eholiday tìm hiểu nhé.

1. Quy định về hành lý xách tay của Vietnam Airlines
Hành lý xách tay mang lên máy bay của hãng Vietnam Airlines căn cứ vào từng hạng vé:
* Quy định về trọng lượng
– Đối với hạng phổ thông: Hành khách có thể mang theo tối đa 12kg (bao gồm 1 kiện và 1 phụ kiện)
– Đối với hạng phổ thông đặc biệt và thương gia: Hành khách có thể mang tối đa 18kg (bao gồm 2 kiện và 1 phụ kiện).
* Quy định về kích thước: Tổng kích thước tối đa 3 chiều (dài, rộng, cao) cần đảm bảo:
– Đối với 01 kiện xách tay: 115cm (56cm x 36cm x 23cm)
– Đối với 01 phụ kiện: 40cm x 30cm x 15cm

2. Quy định về hành lý xách tay của VietJet Air
* Quy định trọng lượng: Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé dưới 2 tuổi) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 túi hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg.
* Quy định về kích thước: Đối với kích thước kiện hành lý lớn, tổng kích thước dài x rộng x cao của hành lý không quá 56 x 36 x 23 (cm). Với quy định kích thước túi nhỏ, tổng kích thước 3 chiều không quá 40 x 30 x 10 (cm).

3. Quy định về hành lý xách tay của Jetstar Pacific
Hành lý xách tay mang lên máy bay của hãng Pacific Airlines căn cứ vào từng hạng vé:
* Quy định trọng lượng
– Hạng phổ thông: Hành khách được mang tối đa 1 kiện hành lý lớn và 1 túi nhỏ, tổng trọng lượng tối đa cho 2 kiện là 7kg.
– Với hạng thương gia: Hành khách được mang 3 kiện hành ký gồm 2 kiện chính và 1 túi nhỏ, tổng trọng lượng không quá 14kg.
* Quy định về kích thước: Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không quá 56cm x 36cm x 23cm. Về kiện hành lý nhỏ, kích thước phải vừa với khoảng trống bên dưới của ghế phía trước chỗ ngồi của hành khách.

4. Quy định về hành lý xách tay của Bamboo Airways:
Hành lý xách tay mang lên máy bay của Bamboo Airways cũng căn cứ vào từng hạng ghế trên máy bay
* Quy định trọng lượng
– Hạng phổ thông: Được mang 1 kiện duy nhất không vượt quá 7kg
– Hạng vé thương gia: Hành lý được phép mang lên máy bay là 2 kiện xách tay, mỗi kiện nặng không quá 7kg.
* Quy định về kích thước
Kích thước của mỗi kiện hành lý xách tay được mang lên máy bay Bamboo của hành khách không vượt quá kích thước quy định (56cm x 36cm x 23cm) và túi nhỏ mang lên máy bay có kích thước không quá 40cm x 30cm x 10cm.

Tôi muốn đổi ngày bay và giờ bay thì làm thế nào ?

Hành khách có nhu cầu đổi ngày bay và giờ bay vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng của Eholiday để được hỗ trợ.

Các thông tin cần lưu ý:

– Hành khách cần kiểm tra điều kiện vé được hiển thị trên xác nhận đơn hàng

– Hành khách cần chuẩn bị sẵn lịch bay mới để nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất

– Tham khảo lịch bay mới trên website Eholiday.vn với đầy đủ lịch bay mới nhất của Hãng

– Giá vé mới cần đổi không thể giữ chỗ, nên hành khách cần quyết định nhanh và thanh toán để tránh các chi phí thay đổi liên tục.

– Thời gian đổi vé cần được thực hiện trước khi hãng đóng chuyến nên Hành khách cần liên hệ với Eholiday trước ít nhất 06 tiếng so với giờ khởi hành (trong giờ hành chính)

Trẻ sơ sinh bao nhiêu tháng tuổi thì được đi máy bay?

– Em bé từ 14 ngày tuổi trở lên so với ngày khởi hành có thể đi máy bay.

– Mỗi cha, mẹ, người giám hộ của trẻ hoặc người được ủy quyền chỉ được đi cùng 01 em bé.

– Các chuyến bay đều giới hạn số lượng em bé nên Hành khách cần kiểm tra tình trạng chỗ của em bé trong đơn hàng của mình.

– Em bé dưới 30 ngày tuổi, khi đi máy bay cần phải có giấy chứng sinh. Em bé từ 31 ngày tuổi trở lên, khi đi máy bay cần phải có giấy khai sinh/ trích lục khai sinh.

Tôi muốn mua vé thì thanh toán như thế nào ?

EHOLIDAY.vn có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho bạn lựa chọn:
– Thanh toán qua chuyển khoản
– Thanh toán online bằng thẻ VISA, MASTER, JCB
– Thanh toán tại văn phòng Eholiday

Những vật dụng không được mang theo trong hành lý ký gửi?

Eholiday đã tổng hợp một số đồ vật bị cấm mang lên máy bay mà có thể bạn chưa biết:

  • Đồ uống có trên 70% nồng độ cồn
  • Các vật sắc, nhọn có thể sử dụng để gây thương tích nghiêm trọng như: Dao lam, dao dọc giấy; kéo có lưỡi dài trên 06cm; các vật sắc, nhọn khác có thể sử dụng làm hung khí có chiều dài trên 10cm; Chân máy ảnh, camera, gậy, cán ô có đầu nhọn bịt kim loại…
  • Các đồ vật, vật cháy, nổ có thể sử dụng để gây thương tích nghiêm trọng như: Mìn, đạn, thiết bị nổ quân dụng khác; Các loại háo hoa, pháo bông, pháo sáng, pháo nổ, pháo hiệu, thuốc pháo; Xăng, dầu, nhiên liệu nạp cho bật lửa, diêm không an toàn (quẹt đâu cũng cháy)…
  •  Vũ khí và những vật dễ bị nhầm lẫn là vũ khí: Súng, bao gồm cả súng cao su, súng la-de; Các loại dao găm, kiếm, gươm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu; Các vật dụng, đồ chơi giống vũ khí thật như súng, bom, mìn, lựu đạn, đạn…

FAQ - Câu hi thường gặp

x
1 Người lớn(>12t)
-+
0 Trẻ em(2-12t)
-+
0 Em bé(< 2t)
-+