fbpx Cảnh báo công ty Eholiday lừa đảo, ăn quỵt tiền của nhân viên | Eholiday.vn

» Tin Tức » Tin tức từ Eholiday » Cảnh báo công ty Eholiday lừa đảo, ăn quỵt tiền của nhân viên

Cảnh báo công ty Eholiday lừa đảo, ăn quỵt tiền của nhân viên

Ngày đăng: 16/04/2023 - Đã Xem: 22

CẢNH BÁO : Công ty Eholiday lừa đảo, ăn quỵt tiền lương 

Chuyện là em gái em có xin vào cty để làm, vào làm lại nói là phải yc thử việc 10 ngày không lương, em mình cũng đồng ý làm.
Trong thời gian làm 1 tháng e mình cũng đã kí cho công ty được 3 hợp đồng.
Ấy vậy mà em mình hết 1 tháng xin nghỉ việc ( Vì thấy chính sách công ty không tốt, bắt làm tăng ca chủ nhật và ngày lễ, lương tăng ca 25k/ giờ ) và có lên cty bàn giao cv đầy đủ lại cho cty. Vậy mà giờ chị ý lại nói không trả lương cho e gái mình vì lí do e gái mình tự ý nghỉ, trong khi kết thúc 1 tháng làm việc rồi.
Nói thật vài triệu bạc chả là gì, nhưng nghĩ nó tức, sinh viên mới ra trường đi làm mà đã bị cty xù lương.
Nhân tiện đây mình cũng mong bạn nào có ý định vào đây làm thì nên tránh xa kiểu tốn công sức thêm
#eholidayluadao, #eholidayquytluong,

Trả lời

Chào bạn, những điều bạn nói trên đây đã hoàn toàn đúng sự thật hay chưa ? Nếu được phép thì mình sẽ trình bày lại toàn bộ sự việc như thế này.

Theo mình được biết, em gái của bạn là Đỗ Anh, có nộp CV phỏng vấn vị trí Nhân viên kinh doanh bên cty Eholiday. Thời gian em gái bạn làm chưa được 1 tháng, và sau khi nhận em Anh vào làm ở công ty, công ty có deal lương và thời gian làm việc. Cụ thể là công ty sẽ cho em Anh học việc 10 ngày, sau thời gian học việc mới đến thời gian thử việc và em gái của bạn đang trong thời gian thử việc thì xin nghỉ ngang với lý do “không phù hợp”.

Mình làm cùng công ty và thấy bạn ấy đang làm rất tốt. Nhưng em bạn xin nghỉ kiểu alo một cuộc điện thoại vào buổi tối, và hôm sau không đi làm luôn. Gen Z có kiểu nghỉ việc lạ lùng như thế đấy. Lý do “không phù hợp” mà em bạn đưa ra có lẽ là không phù hợp làm việc vào ngày chủ nhật. Nhưng chính sách của công ty khi trao đổi với tất cả nhân viên khi vào thời gian cao điểm mùa du lịch (từ tháng 5 đến tháng 8) là có làm việc ngày chủ nhật và được hưởng lương và sẽ được nghỉ bù vào ngày khác trong tuần. Và làm chủ nhật có lương chứ không phải là không lương.

Về chuyện em gái bạn lên công ty bàn giao lại công việc. Nếu công ty không gọi điện để bạn lên bàn giao thì bạn nghỉ luôn mà không bàn giao trong khi đang phải chăm sóc khách hàng và chăm sóc đoàn khách theo hợp đồng đã ký. Và chẳng có nhân viên nào lại thông báo nghỉ việc sau đó lại nghỉ luôn mà không bàn giao hay gì. Đa số mọi người đi làm khi nghỉ đều thông báo trước ít nhất 1 tháng và bàn giao hoàn toàn công việc đang làm cho người khác phụ trách mới đúng chứ XIN NGHỈ NGANG rồi ko đến công ty nữa mà cứ như vậy nghỉ luôn thì mình xin CẢNH BÁO với tất cả các nhà tuyển dụng khác về thông tin em gái bạn là một người KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM trong công việc.

Với một NVKD, lương được tính theo mức lương cơ bản + % hoa hồng từ hợp đồng đã ký. Công ty có gọi điện cho bạn Anh và mời bạn lên làm việc để giải quyết tiền lương của bạn trong thời gian làm việc tại công ty nhưng bạn không lên và còn nhờ nhiều người, nhiều số điện thoại gọi điện uy hiếp và nhắn tin toàn những lời chợ búa. Thì xin phép bên mình sẽ thu thập toàn bộ chứng cứ để làm cơ sở pháp lý đưa đến công an để làm việc và giải quyết.

Yêu cầu đặt phòng

Vui lòng chọn đúng ngày nhận phòng & trả phòng để nhận được báo giá chính xác. Báo giá sẽ được gửi tới zalo hoặc email của quý khách trong vòng 5 phút.

  X

  x
  - 1 Người lớn(>12t)
  +
  - 0 Trẻ em(2-12t)
  +
  - 0 Em bé(<2t)
  +