Eholiday.vn được lên ý tưởng trong suốt những lần chuẩn bị các chuyến đi du lịch của các thành viên ưa dịch chuyển. Sau nhiều năm ấp ủ đã cho ra đời sản phẩm Eholiday.vn, trang thương mại điện tử đáng tin cậy dành cho những tín đồ dịch chuyển. Tại đây, chúng tôi tập hợp tất cả các sản phẩm lữ hành với chất lượng tốt nhất, giá chuẩn nhất từ các công ty du lịch uy tín nhất trên toàn bộ thị trường Việt Nam. Các chương trình du lịch trọn gói được phân tích kỹ càng cùng công cụ so sánh tới 04 sản phẩm trên các tiêu chí quan trọng nhất sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn thông thái cho mình hay người thân.

Đội ngũ Eholiday.vn cũng cho ra mắt bộ thông tin hơn 3000 điểm tham quan trên toàn thế giới với tiêu chí nội dung chất lượng, trình bày khoa học được đính kèm trong mỗi chương trình tour. Du khách sẽ lên đường với đầy đủ kiến thức điểm đến và khám phá chuyến đi một cách chuyên nghiệp, tận hưởng mọi điều đặc biệt nhất và không bao giờ bỏ sót những trải nghiệm tuyệt vời.

 

100+

đối tác

Chúng tôi có những đối tác bền vững ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn đặt lợi ích, chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu.

5k+

khách sạn

Chúng tôi liên kết hàng ngàn các khách sạn, các chuỗi khách sạn nổi tiếng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

300+

địa điểm

Chúng tôi luôn cập nhật những địa điểm hot nhất do vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chính sách ưu đãi tốt nhất.

40k+

đơn đặt phòng

Lấy khách hàng làm trung tâm để cam kết chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng trong nhiều năm.

Tại sao nên đặt phòng tại Eholiday.vn

Đăng ký nhận tin

Thông tin Tour mới và Tin khuyến mãi

.